Home / Tổng Hợp / Chọn lựa đèn chùm cho phòng khách nhỏ

Chọn lựa đèn chùm cho phòng khách nhỏ

Dù bạn ở nhà biệt lập, biệt thư hay hộ gia đình thì phòng quan khách luôn luôn là một điều khác biệt của cả nhà , song với những loại phòng quan khách nhỏ , việc trang trí nhiều dạng đèn hay đồ đạc khác nhau sẽ tạo cảm thấy chật chội, không dễ chịu. Hãy lựa chọn kiểu đèn chùm trang hoàng phòng quan khách tương xứng để tạo cho người sử dụng không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Đèn chùm cho phòng khách nhỏ
Đèn chùm cho phòng khách nhỏ

Kiểu thiết kế kiến trúc để sử dụng đèn chùm cho không gian nhỏ

Xem thêm :

         >>> Các mẫu đèn chùm phòng khách đẹp hiện đang hót 

>>> Đèn chùm trang trí phòng khách đẹp tại Hà Nội

Nếu khách hàng cương quyết lựa chọn trang trí ngôi nhà bằng đèn chùm, thì ngay từ đầu, trong bản vẽ thiết kế không gian nhà cũng bắt buộc cho tới điều đó. vì chẳng những kiến trúc của khoảng không nhà mà các đối sánh chiều cao và cấu trúc của trần nhà và mặt sàn nhà cũng liên quan trực tiếp bộ đèn trang trí.

Vị trí treo đèn nên hạn chế những vị trí mà liên tục có người sinh hoạt của các thành viên trong hộ gia đình. tuyệt nhất là bạn nên treo đèn chùm tại điểm đặt bàn tiếp  khách, nơi các bạn và gia đình ít ngồi lâu.

Về kích thước, các bạn nên lựa chọn dạng đèn làm sao để cho cân xứng nhất với chiều cao của trần phòng vị khách theo các tỉ lệ sau:

Nếu chiều của trần nhà vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ mặt sàn nhà đến trần nhà.

Trường hợp chiều cao của trần nhà lớn hơn 3m, kích cỡ của bộ đèn chùm sẽ vào khoảng ¼ kích cỡ chiều cao từ sàn đến trần nhà phù hợp với các bộ đèn chùm pha lê 6 tay hay 8 tay.

Trường hợp trần nhà có chiều cao bên dưới 3m, lựa chọn tuyệt nhất cho người sử dụng là mọi kiểu đèn hiện đại, kích thước gọn nhẹ, không thật chiều dài. đối với các phong cách thiết kế không gian có trần không cao, các bạn giảm thiểu chọn các kiểu đèn chùm cổ điển, lướt thướt hoặc đèn có kích cỡ quá dài.

Mọi khoảng không có chiều cao tính qua đời nhà tới nền nhà dưới 2,6 mét đừng nên treo đèn chùm vì sẽ làm mất đi sự phẳng phiu và hợp lý của không gian chúng ta có thể lựa chọn các mẫu đèn mâm trong hay vuông áp trần.

Lựa chọn kiểu dáng đèn chùm phòng vị khách

Đèn chùm phòng khách
Đèn chùm phòng khách

Về kiểu dáng, thì bạn nên chọn mẫu mã đèn trang hoàng làm sao để cho tương xứng nhất với kiểu dáng thiết kế của không gian căn phòng. Bạn cũng nên lưu ý tới màu cũng giống như ánh sáng của đèn, giảm thiểu chọn các bộ đèn chùm có màu sắc tương khắc hoặc có tia nắng quá chỏi với không gian phòng quan khách của bạn. tốt nhất, bạn nên nhờ tới kiến trúc sư hay các người có tri thức để tư vấn và chọn lựa bộ đèn tương xứng nhất với không gian phòng vị khách nhà mình.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu đèn không rõ nguồn gốc, thương hiệu. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua sản phẩm đèn trang trí phòng khách.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới sô hottel : 18006802 để được tư vấn chọn lựa đèn chùm cho phòng khách nhỏ gia đình bạn

Gia Minh Group chúc quý khách luôn là người tiêu dùng thông thái nhất !

Nguồn : http://camnangthuonghieu.com

Check Also

Hướng dẫn dùng đèn trang trí nội thất trong không gian gia đình

Đèn trang trí  trong thiết kế nội thất, nếu để rất nổi bật trong khoảng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *