Home / Thiết bị phòng tắm / Kinh nghiệm tự lắp vòi hoa sen tại nhà-Gia Minh Group

Kinh nghiệm tự lắp vòi hoa sen tại nhà-Gia Minh Group

Trong quá trình sử dụng các thiết bị nhà tắm của bạn đôi lúc gặp sự cố hỏng hóc. Trong trường hợp nhẹ thì chỉ cần sửa là dùng được còn nặng hơn thì phải thay mới.Tuy nhiên chi phí thay sản phẩm mới và thuê người lắp đặt cũng tốn kém đặc biệt đối với những gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp hoặc ở ngoài khu vực thanh phố.Chính vậy mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách tự lắp vòi hoa sen tại nhà mà không cần tới sự hỗ trợ từ thợ sửa chữa.

các bước cách lắp vòi hoa sen

Lưu ý: Bạn phải vệ sinh đường ống nước trước khi lắp vòi sen tăng áp bằng cách xả hết nước ra ngoài một lúc để trôi hết các cặn bẩn ra khoảng 5-10 phút trước khi lắp đặt.

Hướng dẫn các bước lắp vòi hoa sen:

-Lắp nối vòi sen: lắp vòi hoa sen vào phần có ren xoáy ngay dưới vòi, rồi vặn sen tay cầm cũ ra và trước khi vặn tay sen mới vào bạn nhớ để cái longđen vào để tránh sau này bị dò dỉ nước,lưu ý lắp đặt nên tìm loại vòi sen tắm ược thiết kế chuẩn về kích thước phù hợp với bộ dây sen.
-Tiếp đến dùng băng tan cuốn chân sen (2 ống này lệch tâm) rồi lắp vào 2 đầu chờ cấp nước đã có sẵn trên tường, nhấn chặt vào đồng thời chỉnh khoảng cách giữa 2 ống này thường vào khoảng 15cm.Cố định 2 chân sen vào đầu chờ cấp nước đã có sẵn trên tường
-Lắp các gioăng cao su vào 2 ốc trên thân sen rồi gắn vào 2 chân sen đã chuẩn bị xong ở bước 3 và siết chặt đai ốc.
-Tiếp theo gắn giá treo tay sen tắm vào tường tại vị trí thích hợp mà bạn muốn lắp đặt.
-Cuối cùng là lắp 2 đầu của dây sen vào bát sen và thân vòi hoa sen

>>>>Xem thêm:Chia sẻ các loại vòi sen tắm hiện có trên thị trường hiện nay

kinh nghiệm tự lắp vòi hoa sen tại nhà

Cách bảo dưỡng và vệ sinh sen tắm khi lâu ngày bị vặn bẩn bám lại

– Khi mở vòi nước: bạn dùng ngón tay ấn nhẹ vào những lỗ bị dính,qua đó các cặn bẩn sẽ theo dòng nước được đẩy ra ngoài. Thông thường chúng ta hay làm theo cách này.
– Khi không mở vòi: Tháo bỏ vòi hoa sen ra ngoài dây sen tắm , bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:
Cách 1: Xả nước cho chảy ngược từ vòi sen chỗ phía lỗ phun nước xuống dưới đồng thời dùng ngón tay miết đều bề mặt vòi hoa sen để bụi bẩn theo dòng nước chảy ngược xuống dưới tay cầm và trôi ra ngoài.
Cách 2: Sử dụng bàn chải đánh răng loại đầu nhỏ rồi chà nhẹ lên bề mặt lỗ phun nước hoặc có thể kết hợp xả nước để đẩy các cặn bẩn trôi hết ra ngoài.
Cách 3: Ta có thể ngâm vòi hoa sen trong nước giấm pha loãng khoảng 15-20 phút sau đó xả lại nước sạch để loại bỏ bụi bẩn. Đây là một mẹo rất hữu ích có thể triệt gần như tối đa các cặn bẩn.

>>>>>>>Xem thêm tại đâyChia sẻ các cách sửa vòi sen tắm tại nhà

Một vài chú ý khi bảo dưỡng bạn nên quan tâm:

Trường hợp sản phẩm bị biến dạng màu sau một thời gian dài sử dụng ta có thể:Sử dụng giấm ăn, axít xitric-có tính chất axit nhẹ để lau vào chỗ bị loang màu.Rồi rửa sạch cẩn thận những chỗ vừa lau axít. Trong quá trình làm bạn nên đeo găng để tránh axit tay tiếp xúc với tay.

Trên đây là một vài chia sẻ của Nội Thất Gia Minh về cách tự lắp vòi hoa sen cũng như bảo dưỡng sản phẩm. Hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.Ngoài ra các bạ có nhu cầu quan tâm về những sản phẩm sen tắm và những thiết bị nhà tắm khác có thể đến các địa chỉ của showroom Gia Minh Group trên toàn quốc để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

 

Nguồn:camnangthuonghieu.com

Check Also

Một vài mẹo chống hàng giả khi chọn mua sen tắm

Các sản phẩm sen tắm cao cấp hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *