Home / Thiết bị bếp / Máy hút mùi Malloca và những điều bạn cần biết

Máy hút mùi Malloca và những điều bạn cần biết

Khám phá tính năng nổi bật của máy hút mùi Malloca

Máy hút mùi Malloca được chia ra gồm máy hút mùi dạng cổ điển và máy hút mùi dạng ống khói hiện đại. Sản phẩm máy hút mùi Malloca được biết đến với 3 ưu điểm chính đó là:

 1. Kiểu dáng thiết kế của máy hút mùi Malloca

 • Hệ thống điều khiển cảm ứng: Đây là xu hướng phát triển của các dòng sản phẩm máy hút mùi bếp ống khói mới của hãng. Bảng điều khiển được thiết kế trên bề mặt phẳng giúp cho việc điều chỉnh được tiện lợi hơn cũng như việc vệ sinh được dễ dàng.
 • Đèn chiếu sáng Hallogen: Với hệ thống đèn chiếu sáng được nằm ở vị trí thích hợp nhằm cung cấp đầy đủ ánh sáng tập trung tại vùng bếp nấu, đồng thời để bạn tránh được những rủi ro không may xảy ra và làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 1. Tính năng của máy hút mùi Malloca

 • Hệ thống xả thông gió: Hút xả thông gió là hệ thống hiệu quả nhất được lắp đặt khi gắn máy lên tường và đưa trực tiếp ra phía ngoài kết hợp với đường ống thoát bên ngoài.
 • Bộ lọc tuần hoàn khép kín: Với không gian không thể lắp đường ống khói thoát ra ngoài có thể sử dụng trung hòa những mùi dầu mỡ ở bên trong máy. Khí được hút lọc thông qua bộ màng lọc than hoạt tính sẽ trung hòa những mùi dầu mỡ và mùi hôi trong nhà bếp mang lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn. Bộ lọc than hoạt tính này được tích hợp sẵn trong dòng máy của Malloca.
 • Lưới lọc bằng kim loại: Lưới lọc này mang đến hiệu quả lọc tuyệt đối, nó được tháo lắp linh hoạt và có thể dùng vệ sinh bằng máy rửa bát.
 • Công suất hút mạnh: bạn không phải lo lắng và khó chịu với bầu không khí trong lành trong nhà bếp nữa. Với chế độ hút lọc khí tốt bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành ngay trong nhà bạn. Độ hút lên đến 800m3/h nhanh chóng loại bỏ mùi hôi dầu mỡ bám khi nấu ăn.

 

 1. Chất liệu máy hút mùi Malloca

 • Toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox chống hoen gỉ để đảm bảo cho sản phẩm luôn được bền lâu và có tính thẩm mỹ cao.
 • Vì vậy với ba nét đặc trưng cơ bản đối với dòng máy hút mùi Malloca đã thu hút được người tiêu dùng lựa chọn. Và nó cũng là những điểm hấp dẫn tạo nên thương hiệu cho dòng máy hút mùi đó.
Những tin tức khác :

Máy hút mùi loại nào tốt

 Cơ chế hoạt động và cấu tạo của máy hút mùi bếp

Check Also

Giới thiệu những hãng máy hút mùi cao cấp hiện nay

Theo thời gian vai trò của nhà bếp càng trở nên đa dạng hơn, không …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *