Home / Máy sấy bát / Máy sấy bát Giovani G802S đã làm hài lòng anh Minh thế nào

Máy sấy bát Giovani G802S đã làm hài lòng anh Minh thế nào

Sau một khoảng thời gian sử dụng sản phẩm máy sấy bát Giovani G802S được mua tại hệ thống của hàng của Gia Minh Group, anh Minh đã tin rằng đây là lựa chọn vô cùng đúng đắn của mình.

Máy sấy bát Giovani G802S

Thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp

Sản phẩm nằm trong phân khúc tầm chung, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của Hàn Quốc và nhâp khẩu chính hãng tại Việt Nam, chỉ cần nhắc đến nguồn gốc thôi anh Minh đã rất chú ý đến sản phẩm này. Sau một xem đánh giá kỹ lưỡng anh Minh đã nhận xét : ” Vì phòng bếp nhà tôi khá bé nhưng với kiểu dáng của chiếc máy này tôi có thể dễ dàng đặt lên mặt bếp và tôi nghĩ nếu những phòng bếp rộng hơn thì chắc chắn sản phẩm này sẽ phù hợp”. Ngoài ra anh Minh còn nhận xét thêm : ” tôi vốn là một người rất kỹ tính trong vấn đề chọn lựa nội thất nhưng khi thấy sản phẩm này tôi chỉ muốn mua về ngay vì nó quá sang trọng ”

Tính năng có trên sản phẩm

Khi được nhân viên của Gia Minh tư vấn chị đã rất bất ngờ với những tính năng hiện đại tích hợp trong máy sấy bát Giovani G802S. Mang ưu điểm của dòng sản phẩm máy sấy bát hiện đại, với phương thức sấy, khử trùng bằng Ozone, tia cực tím, sản phẩm không chỉ làm khô bát đĩa trong thời gian cực ngắn mà còn đảm bảo tiêu diệt sạch những vi khuẩn, hóa chất tẩy rửa độc hại còn tồn đọng.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên của máy sấy bát Giovani G802S và cách tư vấn của Gia Minh Group anh Minh đã rất hài lòng. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm thật chất lượng cũng như đang tìm hiểu về một sản phẩm thiết bị nhà bếp nào đó thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với Gia Minh Group!

Các bài viết liên quan khác :

Check Also

Nhận làm dự án máy sấy bát Sails Tower 46m2

Ngân Khánh Interior – Siêu thị thiết bị nhà bếp lớn nhất hiện nay chuyên cung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *